MENU

img
img
img
img
img
img
img
img

INTRODUCE SPECIAL DISHES IN BANGKOK THAI CUISINE RESTAURANT

Fried Chicken Wing in Fish sauce ( Kai Thod Num Pla )

Very simple dish but it is tasty for Vietnamese. This dish is one of our signature. Chicken wing is fried till dry then mix with our secret formula sauce. This dish is salty sweet serve with sauce sweet &sour (most popular brand imported from Thailand) To take it with Thai sticky rice is such a perfect harmony.

img
img
img

Glass Noodle Pork Nut Spicy Salad ( YUM WOON SEN )

This common food you can find elsewhere in Thailand . It is not popular only among people in Thailand but also in Hanoi . Taste of gaudy sour and salty make this menu quite favourite for lady

img
img
img

Sour Prawn Soup ( Tom Yum Koong )

One of the most well known dish around the world . This name came from 2 words TOM AND YUM which means Boil and Salad . This is clear definition for this dish it is hot sour soup with the taste of fresh prawn and beautiful smell of herb . When you got its smell believe me you will call for more stream rice.

img
img
img

Fried Shrimp Cake - Paste Balls ( Tod Mun Koong )

To start with luxury appetizer , it suit for the whole family especially children always request for it . Fresh minced prawn mix up with Thai herb , knead until sticky , rolling in breadcrumb , fried till golden crunchy . You can eat it plain or dip it with our plum sauce both way are awesome. In some other places they may mix the prawn meat with flour to reduce the cost but we use 100% prawn for our customer to get the real taste of meat.

img
img
img

Thai Fried Noodles ( Pad Thai )

We can’t be Thai restaurant if we do not have this food in our menu . Yep , we’re talking about Pad Thai which got world’s most delicious food at ranking no. 7 in 2013 . This menu was created by Thai government during World War II , by that time the government urged Thai people to consume more noodle since the depression during the war . What should we describe about this food , let say like this it is perfect combination of all tastes salty, sour , sweet , oily . Try it and you will agree.

img
img
img

Green Papaya Salad ( Som Tum )

For lady who love diet and slim body .This one is our recommend , it’s also one of best sell in our menu . Green papaya + fresh tomato + long bean + nut in bold taste of sour salty and sweet equal to healthy + amazing . When you order this dish please tell our staff the level of spicy you can take .

img
img
img

Spicy Fried Meat with Basil Leaves ( Pad Kapraw )

This is most popular for take away when you can’t think of anything to eat . Just say it’s name & you will not disappoint . Don’t forget to take it with fried egg.

img
img
img

Lau Thai ( Moh Fai )

Here come the most wanted among Vietnamese . If you have ever visited Thailand you may find a bit difference . In fact it is a clear soup with so many herbs in it . They always served in small clay pot on stove and was called “JIM JOOM “ in Thailand . Just because we like to put every flavour together and it is flavourful ! you must try it with our exclusive sauce . You will never forget our restaurant .

img
img
img

Mango and Sticky Rice ( Kao Nieu Ma Muang )

After meal you want some dessert right . Thailand have so many sweets and exotic fruit . This dessert is the answer because it is the perfect combination between sweet and exotic fruit . Don’t forget to call for it before you leave our place otherwise you’re really miss SOMETHING…

img
img
img
In Hanoi, the only place almost full convergence of traditional Thai dishes to the way the food dish variations suits Vietnamese flavor that is Bangkok Thai Cuisine restaurant. Coming to the restaurant, you will have the opportunity to enjoy the interesting dishes such as Thai rice mixed with sauce, massaman curry, sticky rice rolls, fried chicken wing tom yum, ... prepared by Thai chefs. If you want to find flavors of the country of origin specialties at affordable prices, look to Bangkok Thai Cuisine - a place to keep the traditional recipes of Thailand's finest.

Bangkok Thai Cuisine Restaurant

Address :

  • Branch 1: 115 K1 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
  • Tel : 04.665.222.77
  • Branch 2: 116 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tel : 04.665.090.55
  • Facebook: www.facebook.com/amthucbangkok.giangvo

GIỚI THIỆU MÓN ĐẶC BIỆT TRONG NHÀ HÀNG THÁI CUISINE BANGKOK - NHÀ HÀNG THÁI CHÍNH TÔNG TẠI HÀ NỘI.

Cánh gà chiên mắm (Kai Thod Num Pla)

Rất đơn giản, nhưng đây lại là món ăn khoái khẩu cho thực khách Việt. Món ăn này là một trong những món đặc trưng của nhà hàng chúng tôi.cánh gà chiên cho đến khi giòn rồi trộn với nước sốt công thức bí truyền của chúng tôi. Món nay có vị mặn ngọt dịu. Cánh gà chiên mắm được phục vụ với sốt chua ngọt (thương hiệu phổ biến nhất được nhập khẩu từ Thái Lan), để cùng ăn nó với cơm nếp Thái và tạo một sự hòa hợp hoàn hảo như vậy.

img
img
img

Nộm miến thịt heo và hải sản(Yum Woon Sen)

Món ăn này rất phổ biến, bạn có thể tìm thấy ở những nơi khác Thái Lan. Nó không chỉ là phổ biến với những người dân ởThái Lan mà còn ở Hà Nội. Hương vị đậm đà kết hợp giữa vị chua của chanh tươi và mặn dịu nước mắm làm nên món ăn khá yêu thích cho phụ nữ. Cùng với mùi thơm của lạc rang và gia vị, rau thơm bạn sẽ thực sự được nếm một món ăn mà ăn mãi cũng không chán.

img
img
img

Canh Chua Tôm (Tom Yum Koong)

Là một trong những món ăn nổi tiếng nhất trên thế giới. Tên này đến từ 2 từ TOM và YUM điều đó có nghĩa Đun sôi và salad. Đây cũng là định nghĩa rõ ràng cho món ăn này đó là canh nóng chua với mùi vị của tôm tươi, sa tế và màu đẹp của thảo mộc . Khi bạn ngửi đươc mùi của nó tôi tin rằng bạn sẽ rất thèm ăn cơm.

img
img
img

Chả tôm - (Tod Mun Koong)

Để bắt đầu với món khai vị sang trọng, nó phù hợp cho cả gia đình đặc biệt là trẻ em luôn luôn thíchorder nó. Tôm tươi xay trộn với lá thơm của Thái Lan, nhào cho đến khi dẻo, lăn trong bột chiên giòn, chiên cho đến khi giòn vàng. Bạn có thể ăn riêng hoặc chấm nó với nước sốt mận của chúng tôi đều là những cách tuyệt vời. Ở một số nơi khác họ có thể trộn thịt tôm xay với bột để giảm chi phí nhưng chúng tôi sử dụng 100% tôm cho khách hàng của chúng tôi để có được hương vị ngọt thực sự của thịt.

img
img
img

Thái Fried Noodles (Pad Thai)

Thực sự không thể coi là nhà hàng Thái lan nếu chúng ta không có món ăn này trong thực đơn. Đúng, chúng ta đang nói về Pad Thai, món ăn được goi tên trong bảng xếp hạng những thức ăn ngon nhất thế giới vào tháng 7 năm 2013. Món ăn này đã được tạo ra bởi chính phủ Thái Lan trong Thế chiến II, bởi thời điểm đó, chính phủ kêu gọi người dân Thái Lan tiêu thụ mì nhiều hơn kể từ khi kinh tế giảm sút trong chiến tranh.Những gì chúng ta nên mô tả về món ăn nay thì hãy nói nó là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các vị mặn, chua, ngọt, béo ngậy . Hãy thử nó và bạn sẽ đồng ý!

img
img
img

Nộm đu đủ xanh (Som Tum)

Đối với phụ nữ những người yêu thích ăn kiêng và một thân hình mảnh mai, thì đây là một trong những gợi ý của chúng tôi, nó cũng là một trong những món bán chạy nhất trong thực đơn của chúng tôi. đu đủ xanh + cà chua tươi + đậu que + trộn trong hương vị đậm chua mặn và ngọt ngào tương đương với sức khoẻ + tuyệt vời. Khi bạn đặt hàng món này xin vui lòng cho bồi bàn biết độ cay mà bạn có thể lấy .

img
img
img

Thịt thăn xào với húng quế tây (Pad Kapraw), thịt chiên lá thơm cay

Đây là món phổ biến nhất cho bạn khi bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì để ăn. Chỉ cần nói tên của nó và bạn sẽ không phải thất vọng. Đừng quên ăn kèm nó với trứng ốp la..

img
img
img

Lẩu Thái (Moh Fai)

Trong món ăn này ta tìm đến những mong muốn nhất của người Việt Nam. Nếu bạn đã từng đến Thái Lan bạn có thể tìm thấy một sự khác biệt chút. Trong thực tế, nó là một nước dùng trong với rất nhiều loại thảo dược, lá thơm. Họ luôn luôn phục vụ trong nồi đất nhỏ trên bếp và được gọi là "JIM Joom" ở Thái Lan. Chỉ vì chúng tôi muốn đưa ra sự phatrộn mọi hương vị với nhau và nó là flavourful! bạn phải thử nó với nước sốt độc quyền của chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ quên nhà hàng của chúng tôi./p>

img
img
img

Mango và Sticky Rice (Kao niêu Ma Muang)

Sau bữa ăn bạn muốn có một số món tráng miệng ngay. Thái Lan có rất nhiều đồ ngọt và trái cây lạ. món tráng miệng này là câu trả lời vì nó là sự kết hợp hoàn hảo,kỳ lạ giữa vị ngọt ngào và trái cây . Đừng quên nếm thử nó trước khi bạn rời khỏi chỗ của chúng tai nếu không bạn đang thực sự bỏ lỡ Something...

img
img
img
Tại Hà Nội, nơi duy nhất gần như hội tụ đầy đủ các món ăn truyền thống của Thái Lan cách biến món ăn phù hợp với hương vị Việt đó là nhà hàng Bangkok Thai Cuisine. Đến với nhà hàng, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn thú vị như xoi xoài Thái Lan, massaman cà ri, nem xôi, cánh gà chiên tom yum, ... được chế biến từ những đầu bếp Thái. Nếu bạn muốn tìm hương vị đặc sản “Thái chính tông” có nguồn gốc với giá cả phải chăng, thi đến Bangkok Thai Cuisine - một nơi để giữ cho các công thức nấu ăn truyền thống của tốt nhất của Thái Lan.

Nhà hàng Bangkok Thai Cuisine

Địa chỉ nhà :

  • Chi nhánh 1: 115 K1 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel : 04.665.222.77
  • Chi nhánh 2: 116 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Tel : 04.665.090.55
  • Facebook: www.facebook.com/amthucbangkok.giangvo